Tổng Đài: 0934 303 324

Thuê Xe Dịch Vụ

                                           Minatravel !  Xin kính chào quý khách 
Dịch Vụ Xe Hợp Đồng

Dịch vụ xe hợp đồng du lịch Miền Nam được thành lập và ra đời trong xu thế công nghệ nên phù hợp, thuận tiện cho việc đặt xe của khách hàng. Chúng tôi cam kết với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp cùng với phương tiện đổi mới liên tục nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của khách hàng thì Minatravel luôn là lựa chọn tối ưu nhất.
– Các dòng xe đời mới được khách hàng lựa chọn phổ biến hiện nay: Từ 4 – 7 – 16 – 30 – 45 Chỗ và các dòng xe hạng sang Limousine luôn sẵn sàng đủ số lượng phục vụ kể cả các ngày cao điểm lễ, tết.
– Quý khách hàng đặt xe trước sẽ có nhiều ưu đãi, biết trước giá cước lộ trình, không phát sinh chi phí,  không để xảy ra tình trạng giá cả chênh lệch như đã niêm yết. Đặc biệt khách hàng đặt trước được lựa chọn xe theo yêu cầu mà không mất chi phí.
Dịch vụ theo tour trọn gói 
– Dịch vụ đưa đón học sinh , công nhân viên các doanh nghiệp
– Dịch vụ thuê xe hoa
– Dịch vụ thuê xe hợp đồng dài hạn với các tổ chức doanh nghiệp
– Dịch vụ thuê xe đi tỉnh trọn gói
– Dịch vụ đưa đón các đoàn công tác tham quan dài ngày
– Dịch vụ đưa đón sân bay
– Dịch vụ đưa đón tại các cửa khẩu
Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ xe tiện chuyến giá rẻ vì nhu cầu đi lại khó khăn hoặc điều kiện giao thông không cho phép chúng tôi vẫn đưa đón tận nơi, nhiệt tình, chu đáo. Với phương châm khách hàng là trên hết chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng phát triển tốt hơn.
Chúng tôi cam kết với bất cứ chuyến đi nào của khách hàng đã được đặt trước với giá trọn gói(không phát sinh chi phí) mà xảy ra tình trạng phát sinh từ lái xe hoặc quá trình di chuyển không an toàn quý khách sẽ được hoàn 50% chi phí và đổi phương tiện khác theo yêu cầu.
Minatravel có hơn 800 đầu xe phân bố trên khắp cả nước nên dù khách hàng ở bất cứ đâu cũng không phải quá khó để đặt xe.
Hãy đến với Minatravel để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất tại thời điểm hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi xuất viện hoặc các mái ấm tình thương về quê khi không đủ điều kiện. Ưu tiên đặc biệt cho các bệnh viện nhi đồng.

Bảng báo giá chi tiết đã được niêm yết tại wesite
Mọi chi tiết phản hồi hoặc trao đổi về giá cước xin liên hệ qua tổng đài : 0911.048.990

Tin liên quan
Taxi Định Quán, Dịch Vụ Taxi Giá Rẻ, Taxi Đưa Đón Sân Bay, Xe Dịch Vụ Giá Rẻ, Thuê Xe Hợp Đồng, Xe Hợp Đồng
Taxi Đồng Nai, Taxi Đưa Đón Sân Bay, Dịch Vụ Taxi Giá Rẻ, Thuê Xe Dịch Vụ Giá Rẻ, Xe Hợp Đồng